Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 08 : 447
Năm 2022 : 1.223
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban chỉ đạo các kỳ thi THPT huyện Trấn Yên triển khai công tác chuẩn bị thi

Sáng ngày 31/5/2022, Ban chỉ đạo các kỳ thi THPT đã tổ chức hội nghị triển khai kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2022-2023 và kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Dự và chủ trì hội nghị có đ/c Nguyễn Thành Lê - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo các cuộc thì THPT huyện Trấn Yên, các đồng chí ủy viên Hội đồng thi THPT huyện.

 

Hội nghị đã công bố Quyết định thành lập Ban chỉ đạo gồm 22 thành viên, đồng thời phân công nhiệm vụ cho từng thành viên.

 

 

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 222-223, toàn huyện có 756 thí sinh đăng ký dự thi và xét tuyển, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 có 766 thí sinh dự thi. Để đảm bảo cho các kỳ thi diễn ra an toàn, hiệu quả, các nhà trường đã phối hợp với các ngành chức năng, các địa phương làm tốt công tác chuẩn bị, như: ôn tập kiến thức, chuẩn bị các phòng thi chính thức và dự phòng, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, an toàn thực phẩm, an toàn giao thông, rà soát hồ sơ, phổ biến quy chế thi tới các thí sinh dự thi...

 

 

Hội nghị dành nhiều thời gian để các thành viên Ban chỉ đạo thảo luận, bàn các giải pháp đảm bảo cho các kỳ thi an toàn, đạt kết quả tốt nhất.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Lê - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo các kỳ thi THPT huyện Trấn Yên đã yêu cầu các thành viên Ban chỉ đạo căn cứ chức năng, nhiệm vụ của đơn vị để triển khai thực hiện tốt công tác chuẩn bị, tổ chức các cuộc thì, nhất là các vấn đề về đảm bảo an ninh trật tự, an toàn thực phẩm, an toàn giao thông mùa mưa bão, phòng chống dịch bệnh, nhanh chóng giải quyết những vấn đề khó khăn của các Hội đồng thi. Trấn Yên quyết tâm tổ chức các kỳ thi an toàn, đúng quy chế thi./.

Thanh Hùng (Trung tâm TT&VH Trấn Yên)


Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo Trấn Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới