Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 08 : 447
Năm 2022 : 1.223
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên sôi nổi tham gia Chương trình Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt” năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-UBND ngày 30/6/2022 của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Trấn Yên về việc triển khai tổ chức chương trình Hành trình đỏ “Kết nói dòng máu Việt” huyện Trấn Yên năm 2022.

Phòng Giáo dục và Đào tạo đã triển khai Kế hoạch tới 100% đơn vị trường học trên địa bàn huyện, tại các đơn vị nhà trường đã tổ chức tuyên truyền tới cán bộ, giáo viên, nhân viên với những thông điệp cụ thể như:

 “Triệu trái tim - Chung nhịp đập, hiến máu cứu người”;

“Hành trình đỏ – Kết nối dòng máu việt”...

 

 

Trong những năm qua, ngành GD&ĐT huyện Trấn Yên luôn là đơn vị đi đầu trong công tác tuyên truyền, hiến máu tình nguyện. Các thầy cô luôn nhiệt tình và xác định đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa được phát động trong toàn ngành. Thông qua hoạt động ý nghĩa này đã phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ cùng cộng đồng, đề cao nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo trong hoạt động xã hội.

 

 

Tại chương trình Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt” được tổ chức ngày 24/7/2022, Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên có 135 đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học tự nguyện đến đăng ký tham gia hiến máu, đã có 75 đơn vị máu được cho đi. Đây là một hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa, thể hiện một nghĩa cử cao đẹp của các thầy cô giáo.

 

 

Chương trình Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt” được rất nhiều thầy giáo, cô giáo, nhiều đơn vị nhà trường tham gia như: Trường TH Thị Trấn có 4 thầy cô giáo tự nguyện tham gia hiến máu, trường TH Hưng Khánh có 5 thầy cô, trường TH&THCS số 1 Lương Thịnh,  trường MN Hưng Thịnh, Trường MN Kiên Thành và rất nhiều đơn vị khác...., nhiều thầy cô đã tham gia hiến máu rất nhiều lần và trong năm nay vẫn tiếp tục tham gia như: Thầy giáo Nguyễn Địch Tâm, trường TH&THCS Hòa Cuông; thầy giáo Phạm Mạnh Cường, trường TH&THCS Cường Thịnh; thầy giáo Lưu Khánh Trung, trường TH&THCS Tân Đồng, cô giáo Mai Thị Hồng Luyến, trường TH&THCS Minh Quân..... Chương trình Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt” là một chương trình hết sức ý nghĩa, được đông đảo các thầy cô quan tâm, ủng hộ, một số thầy, cô tại các đơn vị trường cho biết chỉ cần đủ điều kiện tham gia hiến máu thì thầy, cô sẽ vẫn tiếp tục thực hiện hiến máu trong nhưng năm tiếp theo./.

 

Lê Duy Linh - Phòng GD&ĐT Trấn Yên


Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo Trấn Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới