Chương trình trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca

Sáng ngày 17/01/2020, trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca tổ chức chương trình " Xuân ấm yêu thương" trao tặng quà Tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường trong dịp tết Nguyên đán năm 2020.

Một số tiết mục văn nghệ trong chương trình " Xuân ấm yêu thương"

Đây là chương trình thường niên của của nhà trường, bằng những tình cảm, sự chia sẻ với các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,  nhà trường mong muốn mang lại cho các em và các gia đình có thêm niềm tin, nghị lực giúp họ vươn lên trong cuộc sống, tạo điều kiện giúp mọi người đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm.

Trường tổ chức quyên góp ủng hộ 1 học sinh mắc bệnh hiểm nghèo của trường. Số tiền thu được từ việc quyên góp ủng hộ của giáo viên, học sinh đã góp 1 phần nhỏ trong việc điều trị căn bệnh tan máu huyết tán của em.