Giáo viên trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca tiếp tục vệ sinh trường học phòng virus corona

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca có mặt ở trường từ sớm tổng vệ sinh trường học.

Trường đã cho khử khuẩn toàn bộ khu vực lớp học, hành lang, cầu thang bằng dung dịch cloramin B. Mọi người lau chùi sạch lại phòng học, bàn ghế bằng nước sạch để khử mùi, tránh gây dị ứng cho học sinh. Từng ngăn bàn, khe cửa, song cửa sổ... đều được các thầy cô lau chùi cẩn thận.

Trường mở tất cả cửa sổ và chửa chính của phòng học, việc lau chùi, vệ sinh phòng học, hành lang và nhà vệ sinh sẽ thực hiện với tuần suất nhiều hơn ngày thường.

Cán bộ - giáo viên - nhân viên tích cực tham gia công tác vệ sinh, khử khuẩn tại trường