Gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Yên – Nguyên Bí thư chi bộ – Nguyên hiệu trưởng trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca chuyển công tác

Cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác … với biết bao những kỉ niệm vui buồn để lại những dấu ấn không thể nào quên. Trong không khí đầm ấm, cởi mở thắm tình đồng nghiệp, trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Yên – Nguyên Bí thư chi bộ – Nguyên hiệu trưởng trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca chuyển công tác. Đây là một nghĩa cử đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và những người ở lại đơn vị.

Đ/c Nguyễn Văn Yên đã gắn bó với trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca hơn 8 năm. Hơn 8 năm qua, đ/c đã có nhiều cống hiến góp phần xây dựng trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca luôn phát triển ổn định và ngày càng bền vững.

Dự và phát biểu tại buổi chia tay có sự có mặt của đại diện UBND xã Hồng Ca, hiệu trưởng trường Mầm non Hồng Ca, hiệu trưởng trường số 2 Hồng Ca, các đoàn thể, ban ngành đại diện của xã Hồng Ca. Cùng sự góp mặt của 100% CBQL - GV - NV trong toàn trường. Đặc biệt là có sự góp mặt của các đồng chí giáo viên trường TH&THCS Kiên Thành.

Đồng chí Vũ Trinh - P.Hiệu trưởng trường số 1 Hồng Ca tặng quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Văn Yên

Đại diện UBND xã Hồng Ca tặng quà lưu niệm

Đại diện trường Mầm non Hồng Ca và trường TH&THCS số 2 Hồng Ca tặng quà lưu niệm

Giáo viên trường TH&THCS Kiên Thành giao lưu văn nghệ