Trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca tổ chức thành công "Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức" năm học 2021-2022.

Ngày 15/10/2021 trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca tổ chức thành công "Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức" năm học 2021-2022.

* Đoàn chủ tịch gồm:

- Đồng chí: Vũ Trinh - P. Hiệu trưởng

- Đồng chí: Lò Thị Như Quỳnh - CTCĐ

- Đồng chí: Bùi Minh Phương - PBT - PHT nhà trường.

Thư ký hội nghị:

- Đồng chí: Nguyễn Thị Kiều Liễu - Giáo viên - Thư ký Hội đồng

- Đồng chí: Lường Thị Tâm - Giáo viên

Cùng các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

* Một số hình ảnh của hội nghị:

Đồng chí Vũ Trinh – Phó hiệu trưởng đọc: Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2020 - 2021 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học.

Đồng chí Lò Thị Như Quỳnh – Chủ tịch công đoàn đọc: Báo cáo của Chủ tịch công đoàn về tổng hợp ý kiến của đoàn viên, lao động trong đơn vị

Đồng chí Ngô Thị Hạnh – Trưởng ban thanh tra nhân dân đọc: Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân năm 2020 - 2021 và kế hoạch năm học 2021 – 2022