Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Dương Văn Thắng và Lưu Văn Thành của trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca

Chiều ngày 05/10/2021 được sự đồng ý của Đảng ủy xã Hồng Ca, chi bộ trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca tổ chức "Lễ kết nạp đảng viên" cho 02 quần chúng ưu tú. Quần chúng Dương Văn Thắng và quần chúng Lưu Văn Thành.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục và điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Các đồng chí được kết nạp lần này đều là những quần chúng có nhiều thành tích trong công tác giảng dạy, đóng góp tích cực trong xây dựng các phong trào nhiều năm qua, đồng thời không ngừng bồi dưỡng lý tưởng cách mạng.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp:

Đồng chí Dương Văn Thắng nhận quyết định kết nạp Đảng

Đồng chí Hà Ngọc Điệp phát biểu tại buổi lễ