Lễ khai giảng năm học 2021-2022 của thầy và trò trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngày 5/9/2021 "Lễ khai giảng năm học mới" của thầy trò trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca chỉ có đại diện học sinh lớp 1 là lớp đầu cấp tham dự để đảm bảo giãn cách. Học sinh các khối 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 dự và theo dõi Lễ khai giảng bằng hình thức trực tuyến.

Tại buổi Lễ khai giảng, các vị đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh đã nghe "Thư của Bác Hồ gửi các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới" và "Thư chúc mừng năm học mới 2021- 2022 của Chủ tịch nước". Trong diễn văn khai giảng, Phó hiệu trưởng trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca  đồng chí Vũ Trinh nhấn mạnh, năm học 2020 - 2021 đã khép lại sau một hành trình đầy khó khăn và thử thách, thầy và trò trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca đã khắc phục mọi khó khăn, có nhiều đóng góp phần vào thành tích chung của ngành giáo dục tỉnh Yên Bái.

Trong Lễ khai giảng, nhà trường thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như phân luồng đón học sinh từ cổng trường, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, hướng dẫn vị trí tập trung giữ khoảng cách phù hợp... quyết tâm phấn đấu đảm bảo mục tiêu năm học an toàn trong dịch bệnh.

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng:

Đồng chí Vũ Trinh - Phó hiệu trưởng trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca phát biểu tại lễ khai giảng

Đại biểu tham dự lễ khai giảng