Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 08 : 447
Năm 2022 : 1.223
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca

Hòa chung với niềm vui của các thầy cô giáo trên cả nước. Sáng 20/11, trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca đã tổ chức " Hội thi múa sạp" với sự tham gia của 19 chi đội trong toàn trường.

Chi đội lớp 8A

Ngày 20-11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục – đào tạo, cũng chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, học sinh của trường TH&THCS số 1 Hồng Ca đã kính tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường TH&THCS số 1 Hồng Ca là một chuỗi những khoảnh khắc tri ân, trân trọng được gửi tới những người thầm lặng, luôn gắn liền với bụi phấn, bục giảng. Buổi lễ kết thúc, cũng là dấu mốc của một khí thế mới, một bước phát triển mới của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới