TRƯỜNG TH&THCS SỐ 1 HỒNG CA RỘN RÀNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI!

Trong không khí của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hòa chung niềm vui ấy hàng triệu GV, SV, HS cả nước đón chào năm học mới. Ngày 05/09/2020 Ttrường TH&THCS Số 1 Hồng Ca long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Năm học 2019 - 2020 trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca tiếp tục thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo", các phong trào thi đua do ngành giáo dục phát động và đặc biệt các em học sinh đã thực hiện phong trào "4 tốt" rất hiệu quả là "Đạo đức tốt"; "Văn hóa tốt"; "Ngoại ngữ tốt" và "kỹ năng sống tốt".

Năm học 2019-2020 dù còn gặp nhiều khó khăn dịch bệnh Covid-19 xảy ra làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, kinh tế xã hội trên toàn Thế Giới nói chung và xã Hồng Ca nói riêng, năm học lịch sử phải kéo dài cho đến 15/7/2020 mới kết thúc, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các ban, ngành đoàn thể và lãnh đạo các cấp các ngành tại địa phương, có sự ủng hộ và giúp sức của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường, sự nhiệt tình, tâm huyết của CBGV, NV tất cả vì học sinh thân yêu, đặc biệt là ý thức vươn lên trong học tập của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Mở đầu chương trình là Lễ đón học sinh lớp 1. Năm học 2020 - 2021 trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca rất vinh dự được đón các em học sinh lớp 1. Các em chính là những mầm non đầy hứa hẹn, báo hiệu một tương lai tươi sáng, rạng ngời của quê hương, đất nước. Năm học 2020 - 2021 là năm học bản lề chuẩn bị điều kiện cho thực hiện chương trình GDPT mới. Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Với tinh thần: Phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng giáo dục mũi nhọn. Đại dịch Covid có thể còn có những diễn biến mới bởi vậy mỗi thầy giáo, cô giáo luôn chủ động tự tin vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa tổ chức tốt việc dạy và học.

Một năm học mới, với những thách thức và cơ hội mới đã bắt đầu thầy và trò trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2020 - 2021.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Đại diện UBND huyện Trấn Yên và UBND xã Hồng Ca tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Công tác phòng chống Covid trước khi khai giảng

Công đoàn viên xuất sắc năm học 2019-2020