Trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca tổ chức chia tay cô giáo Trần Thị Nga về nghỉ hưu

Như một lẽ tự nhiên của muôn đời, cảm giác phải rời xa những gì ta từng thân thuộc gắn bó, gần gũi gần cả cuộc đời mình với biết bao kỉ niệm vui buồn, ắt hẳn ai trong chúng ta đều thấy chống trải. Nhưng dù muốn hay không thì trong dòng chảy bất tận của thời gian, trong guồng quay hối hả của cuộc sống hiện đại này, ai cũng phải rơi vào khoảnh khắc ấy.

Và ngày hôm nay, dòng chảy của thời gian ấy đã chảy đến trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca. Trong không khí thắm tình đồng nghiệp ấy, vào chiều ngày 15 tháng 01 năm 2020 nhà trường - công đoàn trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca trân trọng tổ chức buổi chia tay cô Trần Thị Nga được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với cô Trần Thị Nga đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca, với mong muốn các cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Văn Yên - Phó hiệu trưởng tặng hoa chia tay Trần Thị Nga về nghỉ hưu

Cô Trần Thị Nga tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng quà chia tay cô Trần Thị Nga