Năm 2022 : 1.224

Trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca tổng vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn để phòng, chống nCoV

Bắt đầu từ ngày 8/2, trường TH&THCS Số 1 Hồng Ca đã tiến hành tổng vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường, đồng thời ra thông báo, gửi tin nhắn đến từng phụ huynh để cùng phối hợp với nhà trường triển khai các biện pháp chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

Các giáo viên tích cực tham gia công tác vệ sinh trường học

Trường cũng đã thông báo các văn bản chỉ đạo của ngành cũng như yêu cầu  giáo viên chủ nhiệm thông tin đến toàn thể phụ huynh những hướng dẫn Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT, Phòng GD-ĐT huyện Trấn Yên về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nCoV.

" Nhà trường đã triển khai đến các giáo viên của trường, thông tin cụ thể cho phụ huynh, học sinh về các biện pháp phòng ngừa.

Nhà trường rất cần sự phối hợp chặt chẽ của  phụ huynh để chủ động trong việc phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo môi trường an toàn cho trẻ khi trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết”, thầy Nguyễn Văn Yên - Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết.